Mở cửa: 8h30 - 18h30 (Thứ 2- Thứ 7)
Bàn phím laptop là phần hay làm chúng ta khó chịu nhất, không biết từ đâu máy keu tit ko chiu chay, không vào window. Nếu chúng ta lắm rỏ bệnh trạng của nó thì cách giải quyết rất đơn giản.

Bàn phím laptop Asus thường bị các lỗi hư hỏng thường gặp - 1
Sửa bàn phím laptop
 

Các lỗi hư hỏng bàn phím laptop Asus thường gặp

Bàn phím bị liệt phím biểu hiện có phím đánh được có phím không đánh được, có lúc đánh thì hiện ra chữ có lúc đánh hoài không hiện ra chữ hay số nào hết.                         

Bàn phím bị chạm phím thì tình trạng lại khác, khi mở máy lên chúng ta nghe tiếng kêu tít tít kéo dài, máy boot vào window rất chậm, khi vào window phím bị chạm chạy hoài không gõ được phím nào hết, bàn phím laptop có thể chạm 1 hay nhiều phím tùy theo, khi các bạn mở word la biết rõ nhất.         

Bàn phím laptop gõ không được đánh không được phím nào hết, trong window hay ngoài dos cũng gõ không ra bất kỳ một phím nào hết.   

Bàn phím laptop Asus thường bị các lỗi hư hỏng thường gặp - 2                                

=> Tất cả các trường hợp trên đều là lổi do bàn phím laptop Asus
 

Cách khắc phục bàn phím laptop Asus bị lỗi

Cách khắc phục nhanh nhất và tốt nhất la chúng ta thay bàn phím mới vì thay bàn phím laptop Asus trong vòng 5 phút là xong, và giá thành lại rẻ hơn là sửa bàn phím laptop vì sửa thì chúng ta phải để máy lại cửa hàng sửa laptop.       

Trong trường hợp không có đúng loại bàn phím của chúng ta lúc này chúng ta buộc phải sửa thì thông thường sửa 1 bàn phím giá dao động từ 300k tới 500k tùy vào từng trường hợp của bàn phím. Thời gian sửa từ 3 tới 5 ngày vả phải để máy lại cửa hàng sửa chữa laptop.       
 
Quý khách hàng hãy đến ngay dịch vụ thay bàn phím laptop của DoctorLaptop sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ tận tâm và hiệu quả mang lại tốt nhất mà chi phí bỏ ra lại thấp nhất.
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
 
TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP DOCTOR LAPTOP
Địa chỉ 1: 179 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, TPHCM
Địa chỉ 2: 91A đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại : Tel: 08.22.483.484
Hotline: 0908.251.500 - 0903.844.406