Mở cửa: 8h30 - 18h30 (Thứ 2- Thứ 7)
Bàn phím laptop là phần hay làm chúng ta khó chịu nhất, không biết từ đâu máy keu tit ko chiu chay, không vào window. Nếu chúng ta lắm rỏ bệnh trạng của nó thì cách giải quyết rất đơn giản.

                         Bàn phím laptop Sony thường bị các lỗi hư hỏng thường gặp - 1

         Bàn phím bị liệt phím biểu hiện có phím đánh được có phím không đánh được, có lúc đánh thì hiện ra chử có lúc đánh hoài không hiện ra chử hay số nào hết.

         Bàn phím bị chạm phím thì tình trạng lại khác, khi mở máy lên chúng ta nghe tiếng kêu tít tít kéo dài, máy boot vào window rất chậm, khi vào window phím bị chạm chạy hoài không gỏ được phím nào hết, bàn phím laptop có thể chạm 1 hay nhiều phím tùy theo, khi các bạn mở word la biết rỏ nhất.

        Bàn phím laptop gõ không được đánh không được phím nào hết, trong window hay ngoài dos củng gỏ không ra bất kỳ một phím nào hết.

                    Bàn phím laptop Sony thường bị các lỗi hư hỏng thường gặp - 2

Tất cả các trường hợp trên đều là lổi do bàn phím.

       Cách khắc phục nhanh nhất va tốt nhất la chúng ta thay bàn phím mới vì thay bàn phím trong vòng 5 phút là xong vả lại giá thành lại rẻ hơn là sửa bàn phím laptop vì sửa thì chúng ta phải để máy lại cửa hàng sửa chữa laptop.

       Trong trường hợp không có đúng loại bàn phím của chúng ta lúc này chúng ta buộc phải sửa thì thông thường sửa 1 bàn phím giá dao động từ 300k tới 500k tùy vào từng trường hợp của bàn phím. Thời gian sửa từ 3 tới 5 ngày vả phải để máy lại cửa hàng sửa chữa laptop.
 

SỬA LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP TỐT NHẤT TP. HCM ( Mr Thiện 0908251500 ).
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
             DOCTORLAPTOP