Mở cửa: 8h30 - 18h30 (Thứ 2- Thứ 7)
BÀN PHÍM Lenovo ThinkPad T410s:

Thương hiệu máy tính xách tay dành cho kinh doanh này đã thiết lập nên những tiêu chuẩn vàng cho máy tính xách tay. Độ phản hồi dành cho xúc giác cao và bề mặt lõm làm cho người dùng cảm nhận rõ hơn ranh giới giữa các phím. Bàn phím của ThinkPad T410 và T410s đưa bàn phím của Lenovo đạt cấp độ cao hơn bằng cách mở rộng một số các phím quan trọng nhất, bao gồm Esc và De-lete. Đây là seri máy giúp bạn đánh máy có độ chính xác cao nhất.
Bàn phím laptop tốt nhất và tệ nhất ban phim laptop - 1


BÀN PHÍM Apple MacBook Air (11 inch):

Mặc dù là một trong những máy tính xách tay mỏng nhất và nhẹ nhất nhưng MacBook Air phiên bản 11 inch lại cho ta một kinh nghiệm đánh máy tuyệt vời. Với các phím lớn và có một phần rộng rãi cho lòng bàn tay để. Trong khi các máy tính cỡ nhỏ khác cung cấp các phím tương đối nhỏ (như Sony VAIO YB Series) thì MacBook Air 11 inch này lại cung cấp bàn phím kích cỡ tương đương với các máy tính xách tay cỡ lớn với kích thước tiêu chuẩn.
Bàn phím laptop tốt nhất và tệ nhất ban phim laptop - 2


BÀN PHÍM Toshiba Satellite T235: 

Mặc dù Toshiba sử dụng nhiều kiểu bàn phím trên máy tính xách tay của họ nhưng hầu như tất cả các thiết kế của họ đều cung cấp kích thước phím tốt và cho bạn đặt tay thoải mái. Toshiba Satellite T235 13 inch là ví dụ tốt nhất vì nó có đặc biệt phản hồi mạnh mẽ xúc giác. Ngoài ra, bề mặt kim loại trơn của máy làm bạn cực kỳ dễ chịu khi để tay cũng như làm bạn có cảm giác thích khi đánh máy.
Bàn phím laptop tốt nhất và tệ nhất ban phim laptop - 3


Tệ nhất:

BÀN PHÍM ASUS G53Jw:

Là một laptop 15 inch, đáng lẽ nó đã có thể phân bố các phím và kích thước một cách tốt nhất nhưng ở đây mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu nó không có một bàn phím chật chội như thế này. Chính sự chật chội này làm cho người sử dụng mắc nhiều lỗi trong khi đánh máy.
Bàn phím laptop tốt nhất và tệ nhất ban phim laptop - 4


BÀN PHÍM Acer Aspire One D255:

Nơi để tay khá nhỏ và có lẽ là không đủ chỗ cho bạn để tay, các phím cứng và cho bạn cảm giác không tốt khi dùng. Aspire One D255 là một trong số ít các máy tính Acer có Gateway ID (một loạt bị bàn phím nút lớn) và 1810T TimelineX (palmrest ngắn và không thoải mái).
Bàn phím laptop tốt nhất và tệ nhất ban phim laptop - 5


BÀN PHÍM MSI GT660:

Trong khi cần làm cho diện tích phím to ra để thoải mái cho cho các game thủ thì MSI lại làm ngược lại và cho 2 lề phải và trái của máy to hơn. Máy còn có phím Shift nhỏ hơn kích cỡ bình thường, trong khi các game thủ cũng hay xài phím này. Bàn phím này còn có thêm một phím gạch chéo bên cạnh nút Alt gây cản trở cho các game thủ, đúng là thiết kế khó hiểu phải không.
Bàn phím laptop tốt nhất và tệ nhất ban phim laptop - 6
 
 
Từ khóa: bàn phím,máy tính,xách tay,làm cho,các phím,đánh máy,macbook air,11 inch,là một,trong khi,cung cấp,kích thước,và cho,thoải mái,để tay,các game,nhất
Quy Trình Sửa Chữa
QUY TRÌNH SỬA CHỮA QUY TRÌNH SỬA CHỮA LAPTOP TẠI PHÚC NGUYÊN COMPUTER
 • Nhận máy, kiểm tra, tháo rời linh kiện cho khách hàng ký xác nhận
 • Viết phiếu biên nhận, ghi rõ thông tin khách hàng và tình trạng hiện tại của máy
 • Nhân viên kỹ thuật kiểm tra toàn bộ đánh giá, chuẩn đoán bệnh chính xác
 • Nhân viên gọi điện thoại cho khách hàng để báo bệnh, chi phí và thời gian sửa chữa
 • Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, Nhận viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa
 • Sau khi đã sửa xong, máy sẽ được bộ phận test để cho chạy test một ngày
 • Nếu máy chạy ổn định, nhân viên gọi điện cho khách hàng hẹn ngày giờ trả máy
 • Khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng chữ ký trên linh kiện trước khi nhận máy về
 • Máy sau khi đã sửa chữa được dán tem bảo hành theo đúng cam kết ban đầu
 • Trường hợp khách hàng không đồng ý với dịch vụ sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật sẽ vui vẻ ráp máy lại và trả cho khách hàng trong tình trạng nguyên vẹn như ban đầu. Khách hàng không phỉa chịu bất kỳ khoản chi phí kiểm tra máy.
CAM KẾT CỦA PHÚC NGUYÊN COMPUTER VỚI KHÁCH HÀNG
 • Kiểm tra, đánh giá lỹ lưỡng, đoán đúng bệnh, báo đúng giá.
 • Thời gian sửa chữa tối đa không vượt quá 7 ngày kể từ ngày nhận máy.
 • Đảm bảo tình trang máy laptop của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa.
 • Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
 • Cam kết bảo mật dữ liệu trong máy tính của khách hàng khi sửa chữa.
 • Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu laptop đã sửa chữa phải bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.
TRUNG TÂM CHÚNG TÔI NHẬN KÝ HỢP ĐỒNG BẢO HÀNH, BẢO TRÌ ĐỐI VỚI CÁC CÔNG TY, ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI LAPTOP. KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC SỬA CHỮA LÂU DÀI VỚI CÁC CÔNG TY TIN HỌC – CỬA HÀNG - MỐI LÁI - ANH EM THỢ TỈNH XA TRONG TOÀN QUỐC.