Mở cửa: 8h30 - 18h30 (Thứ 2- Thứ 7)
BÀN PHÍM Lenovo ThinkPad T410s:

Thương hiệu máy tính xách tay dành cho kinh doanh này đã thiết lập nên những tiêu chuẩn vàng cho máy tính xách tay. Độ phản hồi dành cho xúc giác cao và bề mặt lõm làm cho người dùng cảm nhận rõ hơn ranh giới giữa các phím. Bàn phím của ThinkPad T410 và T410s đưa bàn phím của Lenovo đạt cấp độ cao hơn bằng cách mở rộng một số các phím quan trọng nhất, bao gồm Esc và De-lete. Đây là seri máy giúp bạn đánh máy có độ chính xác cao nhất.
Top bàn phím laptop tốt nhất và tệ nhất - 1


BÀN PHÍM Apple MacBook Air (11 inch):

Mặc dù là một trong những máy tính xách tay mỏng nhất và nhẹ nhất nhưng MacBook Air phiên bản 11 inch lại cho ta một kinh nghiệm đánh máy tuyệt vời. Với các phím lớn và có một phần rộng rãi cho lòng bàn tay để. Trong khi các máy tính cỡ nhỏ khác cung cấp các phím tương đối nhỏ (như Sony VAIO YB Series) thì MacBook Air 11 inch này lại cung cấp bàn phím kích cỡ tương đương với các máy tính xách tay cỡ lớn với kích thước tiêu chuẩn.
Top bàn phím laptop tốt nhất và tệ nhất - 2


BÀN PHÍM Toshiba Satellite T235: 

Mặc dù Toshiba sử dụng nhiều kiểu bàn phím trên máy tính xách tay của họ nhưng hầu như tất cả các thiết kế của họ đều cung cấp kích thước phím tốt và cho bạn đặt tay thoải mái. Toshiba Satellite T235 13 inch là ví dụ tốt nhất vì nó có đặc biệt phản hồi mạnh mẽ xúc giác. Ngoài ra, bề mặt kim loại trơn của máy làm bạn cực kỳ dễ chịu khi để tay cũng như làm bạn có cảm giác thích khi đánh máy.
Top bàn phím laptop tốt nhất và tệ nhất - 3


Tệ nhất:

BÀN PHÍM ASUS G53Jw:

Là một laptop 15 inch, đáng lẽ nó đã có thể phân bố các phím và kích thước một cách tốt nhất nhưng ở đây mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu nó không có một bàn phím chật chội như thế này. Chính sự chật chội này làm cho người sử dụng mắc nhiều lỗi trong khi đánh máy.
Top bàn phím laptop tốt nhất và tệ nhất - 4


BÀN PHÍM Acer Aspire One D255:

Nơi để tay khá nhỏ và có lẽ là không đủ chỗ cho bạn để tay, các phím cứng và cho bạn cảm giác không tốt khi dùng. Aspire One D255 là một trong số ít các máy tính Acer có Gateway ID (một loạt bị bàn phím nút lớn) và 1810T TimelineX (palmrest ngắn và không thoải mái).
Top bàn phím laptop tốt nhất và tệ nhất - 5


BÀN PHÍM MSI GT660:

Trong khi cần làm cho diện tích phím to ra để thoải mái cho cho các game thủ thì MSI lại làm ngược lại và cho 2 lề phải và trái của máy to hơn. Máy còn có phím Shift nhỏ hơn kích cỡ bình thường, trong khi các game thủ cũng hay xài phím này. Bàn phím này còn có thêm một phím gạch chéo bên cạnh nút Alt gây cản trở cho các game thủ, đúng là thiết kế khó hiểu phải không.
Top bàn phím laptop tốt nhất và tệ nhất - 6
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP DOCTOR LAPTOP

Địa chỉ 1: 179 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, TPHCM
Địa chỉ 2: 91A đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại : (028) 22.483.484
Hotline: 0908.251.500 - 0903.844.406
Website:https://drlaptop.vn/

Xem thêm
Hướng dẫn sửa chửa bàn phím laptop bị liệt
+ Hướng dẫn vệ sinh laptop đúng cách
Các lỗi thường gặp của laptop & Cách khắc phục
+ Hướng dẫn xử lý khi sạc macbook không vào điện
+ Vì sao quạt laptop kêu to, khắc phục như thế nào
Chuyên mục tin tức tại Drlaptop