Mở cửa: 8h30 - 18h30 (Thứ 2- Thứ 7)
Thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng nhờ Trung tâm DoctorLaptop tư vấn về lỗi laptop Compaq chạy nhanh nóng máy hay tự tắt nguồn đột ngột khiến họ không biết xử lí như thế nào. Nếu tình trạng máy laptop Compaq của bạn thường xuyên bị lỗi laptop chạy nóng tự tắt, quạt không quay thì nên kiểm tra nguyên nhân gây lỗi và khắc phục ngay để đảm bảo laptop Compaq không bị hư hỏng nặng hơn.
 
Laptop Compaq chạy nóng tắt treo máy quạt không quay  - 1
Laptop Compaq chạy nóng tự tắt nguồn đột ngột

Nguyên nhân tại sao laptop Compaq chạy nóng quá tự tắt

  • Quạt tản nhiệt bị hỏng, quạt không hoạt động hoặc khô dầu dẫn tới tình trạng gió trong laptop Compaq không thông được nên làm chip xử lý bị nóng và tự động tắt máy.
  • Laptop Compaq của bạn đã quá lâu không vệ sinh – bảo dưỡng, chưa thay keo tản nhiệt cho CPU cho nên việc CPU nóng lên dẫn tới tình trạng máy tự động tắt để bảo vệ CPU.
  • Bạn làm việc trong môi trường bụi nhiều và tích tụ trong máy Bụi bẩn sẽ cản trở các lỗ thông hơi làm sức nóng tích tụ và dẫn đến tình trạng laptop Compaq nóng như lửa
  • Bạn để laptop Compaq hoạt động liên tục quá lâu, phần cứng hoạt động quá công suất cũng là nguyên nhân phổ biến gây ra lỗi laptop Compaq bị nóng máy và hay tắt nguồn.
Laptop Compaq chạy nóng tắt treo máy quạt không quay  - 2
 

Cách khắc phục lỗi laptop Compaq chạy nóng tự tắt, quạt không quay

Vệ sinh laptop chính là cách hữu hiệu nhất để đảm bảo laptop Compaq của bạn hoạt động một cách ổn định nhất. Khi laptop của bạn sạch sẽ, không bụi bẩn thì việc sử dụng laptop Compaq sẽ không còn tình trạng máy nhanh nóng hay tắt mát đột ngột nữa.

Hãy mang laptop Compaq đi vệ sinh bảo dưỡng ngay nếu đã quá 9 tháng bạn chưa làm. Quy trình vệ sinh bảo dưỡng laptop Compaq sẽ dọn sạch bụi bẩn, thay keo tản nhiệt cho CPU / GPU để hệ thống tản nhiệt của laptop lại hoạt động ổn định nhất.

 
Laptop Compaq chạy nóng tắt treo máy quạt không quay  - 3
Vệ sinh laptop Compaq tránh nóng máy
 

Laptop Compaq nóng quá tự tắt, quạt không quay cần làm gì?

Quý khách hãy mang laptop Compaq của quý khách đến với trung tâm DoctorLaptop để các chuyên viên có thể kiểm tra chính xác và đưa ra lời khuyên tốt nhất.

- Trung tâm Sửa laptop uy tín DoctorLaptop chuyên khắc phục lỗi laptop Compaq chạy nhanh nóng tự tắt máy đột ngột, quạy không quay với những dịch vụ chuyên nghiệp.

- Khắc phục lỗi laptop Compaq chạy nóng tắt lấy liền tại chỗ chỉ từ 30 – 45 phút, cam kết:

  • Sau khi được sửa chữa xong, laptop Compaq của bạn hoạt động với nhiệt độ ổn định.
  • Xử lí dứt điểm hoàn toàn tình trạng lỗi laptop Compaq chạy nhanh nóng, hay tắt máy đột ngột, quạt không quay.
  • Bảo hành dài hạn

Hãy đến ngay dịch vụ Sửa Laptop Compaq chạy nóng tắt, Fan không hoạt động, quạt không quay của DoctorLaptop, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp, thái độ tận tâm và hiệu quả mang lại tốt nhất mà chi phí bỏ ra lại thấp nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP DOCTOR LAPTOP
Địa chỉ 1: 179 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, TPHCM
Địa chỉ 2: 91A đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại : Tel: 08.22.483.484
Hotline: 0908.251.500 - 0903.844.406