Mở cửa: 8h30 - 18h30 (Thứ 2- Thứ 7)

Sửa Laptop HP Bị Vô Nước Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại TP. HCM

- Máy tính laptop của mình bị vô nước. Bạn vô tình làm đỗ nước vào chiếc laptop của bạn.
- Hôm trước đi làm để laptop ở nhà, mà xui cho mình nhà bị dột nước, thế là lúc làm về thấy nước ở trên bàn phím laptop bây giờ khởi động máy thi không khởi động được nữa.


Khi laptop Hp bị nước vào thì chúng ta phải biết cách sử lý sao cho đúng, nếu xử lí chậm, không đúng cách thì sẽ làm cho máy bị lổi nghiêm trọng hơn, dẫn đến hư main, hư máy và làm cho các thiết ngoại vi khác bị lổi theo.

Sửa Laptop HP Bị Vô Nước - 1
Sửa Laptop HP Bị Vô Nước
 

Cấp cứu Laptop Hp bị vô nước như thế nào?

Khi Laptop HP của bạn bị vô nước hay rớt nước, vô tình đổ ly nước để cạnh hoặc do mồ hôi tay ra….hãy làm theo các bước sau :

- Trước tiên chúng ta phải lấy vải khô hay bông gon thấm cho hết nước trên trên bề mặt bàn phím và chung quanh máy Laptop HP.

1/. Tháo pin laptop ra khỏi máy tính càng sớm càng tốt, tuyệt đối không cắm pin Laptop HP hoặc nguồn laptop vào lại nha.

2/. Dốc máy Laptop HP lên cho nước thoát ra (trường hợp bị rớt nước ngập hết laptop)

3/. Mang máy ra phơi nắng, càng lâu càng tốt.

4/. Để máy dưới quạt gió hong khô máy.

5/.Khi đả chắc chắn máy đã khô, cắm cục sạc vào thử máy xem có chạy hay không.

Tốt nhất la đem tới trung tâm sửa chửa Laptop để mở máy kiểm tra, xem nước vô nhiều ít, có chạm main hay không, có bị hư màn hình lcd laptop hay không, keyboard laptop có bị chạm hay không, hdd, dvd có bi vô nước hay không và cách khắc phục tốt nhất. 

Sửa laptop HP bị vô nước ở đâu uy tín TP. HCM

Đến với Trung tâm DoctorLaptop bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa laptop HP bị vô nước lấy liền chuyên nghiệp –  Với Kỹ thuật trưởng có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Với nguồn nhân lực chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi chuyên sửa laptop uy tín tại tphcm nhiều năm kinh nghiệm, cập nhật và nghiên cứu các phương pháp sửa chữa dành riêng cho dòng laptop. Cùng với trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại chuyên sửa laptop HP bị vô nước, đảm bảo sẽ khắc phục máy laptop bị nước vào của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể với thiết bị công nghệ hoàn toàn mới được xử lý khéo léo và an toàn.

Sửa Laptop HP Bị Vô Nước - 2

Sửa Laptop HP Bị Vô Nước tại Trung tâm DoctorLaptop

Quý khách hàng sẽ hài lòng và hoàn toàn an tâm khi đến với dịch vụ Sửa chữa laptop bị vô nước chuyên nghiệp để cảm nhận được những điều tuyệt vời về chất lượng dịch vụ chất lượng, thái độ tận tâm và hiệu quả mang lại tốt nhất với chi phí bỏ ra lại thấp nhất. 

Xem thêm
+ Cách vô hiệu hóa touchpad hp

Sửa chữa laptop chuyên nghiệp tốt nhất TP. HCM ( Mr Thiện 0908251500 )

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
 
TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP DOCTOR LAPTOP
Địa chỉ 1: 179 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, TPHCM
Địa chỉ 2: 91A đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại : Tel: 08.22.483.484
Hotline: 0908.251.500 - 0903.844.406