Mở cửa: 8h30 - 18h30 (Thứ 2- Thứ 7)

Tại thành phố Hồ Chí Minh, các dịch vụ sửa chữa Macbook rất nhiều, các cửa hàng nhận sửa chữa và cài đặt Macbook, nhưng chất lượng thì mỗi nơi mỗi khác. Bạn không an tâm, e ngại sợ bị luộc đồ linh kiện hay mất dữ liệu khi đem đến các cửa hàng sửa chữa Macbook không chuyên nghiệp và tính nhiều chi phí vô lý để moi thêm tiền của các bạn. Thế nên việc lựa chọn Địa chỉ sửa Macbook uy tín tại TPHCM là rất quan trọng đối với người sử dụng Macbook một khi máy gặp vấn đề hư hỏng.

Đến với Trung tâm Sửa Macbook DoctorLaptop, bạn có thể yên tâm không cần lo lắng, không tốn quá nhiều thời gian vì đây là địa chỉ uy tín đáng tin cậy được người dùng Macbook tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian dài tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
 
Địa chỉ sửa Macbook uy tín tại TPHCM - 1
DoctorLaptop - Địa chỉ Sửa Macbook uy tín ở 179 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, TPHCM
 

DoctorLaptop - Địa chỉ chuyên Sửa MacBook uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

- Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa laptop, nhận thấy Macbook đang trở thành thiết bị cao cấp được nhiều người quan tâm, trung tâm DoctorLaptop đã đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa – cài đặt MacBook chuyên nghiệp. DoctorLaptop tự hào là địa chỉ sửa Macbook uy tín tại TPHCM với dịch vụ chuyên nghiệp.

- Khách hàng khi đến với trung tâm Sửa Macbook DoctorLaptop luôn luôn hài lòng về sự cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của nhân viên. Vì DoctorLaptop luôn đề cao tinh thần quyết tâm trở thành một trong những nơi có dịch vụ sửa Macbook uy tín tại TPHCM. Cam kết báo đúng bệnh, sửa đúng giá, không phá PAN, vẽ bệnh, nâng giá và tuyệt đối đảm bảo dữ liệu, bảo mật thông tin riêng tư của khách hàng khi sửa chữa Macbook tại trung tâm chúng tôi.

- Trung tâm DoctorLaptop được trang bị máy móc hiện đại, thiết bị tối tân cùng các đội ngũ các kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sửa Macbook, DoctorLaptop luôn đảm bảo cho khách hàng với tỷ lệ thành công rất cao.

- Ngoài ra, Trung tâm DoctorLaptop còn là đơn vị chuyên cung cấp các linh kiện Macbook giá cạnh tranh nhất khu vực TPHCM, với chất lượng chính hãng Apple cùng chế độ bảo hành 12 tháng nên đảm bảo việc thay thế linh kiện trong quá trình sửa chữa Macbook được nhanh chóng, không cần chờ đợi.

Quy trình sửa Macbook chuyên nghiệp tại DoctorLaptop

- Tư vấn viên khi nhận Macbook, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng hư hỏng và đề nghị hướng xử lý tốt nhất cho từng trường hợp hư hỏng.
- Nếu Macbook gặp sự cố đơn giản, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức trong thời gian chưa đến 30 phút.
- Đối với những Macbook hư nặng cần gửi lại qua ngày tại trung tâm thì DoctorLaptop sẽ đề nghị khách hàng ký tên - lên linh kiện, màn hình và bo mạch để quý khách hoàn toàn an tâm.
- Ngay sau khi kiểm tra chẩn đoán bệnh, linh kiện hư hỏng trên Macbook cần phải thay thế, nhân viên dịch vụ kỹ thuật sẽ lập bảng báo giá sửa chữa Macbook, gọi điện thoại cho khách hàng báo chi phí và thời gian sửa chữa.
- Được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sửa Macbook, thay thế linh kiện toàn bộ có xuất xứ chính hãng Apple.
- Sau khi hoàn tất dịch vụ sửa chữa và kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi thông báo cho khách hàng.
- Khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng cấu hình của máy Macbook, chữ ký trên linh kiện và thời hạn tem bảo hành trước khi nhận máy  Macbook về.

- Thời gian sửa chữa Macbook từ 1-2 giờ, khách hàng có thể ngồi chờ lấy máy. Trường hợp bệnh nặng, thời gian sửa chữa máy Macbook trong vòng 02 ngày. Khách hàng có thể chứng kiến trong suốt quá trình sửa chữa.

Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm về địa chỉ sửa Macbook uy tín tại TPHCM, vậy bạn hãy đến ngay dịch vụ sửa Macbook Doctor Laptop tại:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MACBOOK DOCTOR LAPTOP
Địa chỉ 1: 179 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, TPHCM
Địa chỉ 2: 91A đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại : Tel: 08.22.483.484
Hotline: 0908.251.500 - 0903.844.406

XEM THÊM:

Thay pin Macbook Pro, Air, Pro Retina chính hãng HCM
Thay bàn phím Macbook Pro, Air, Pro Retina chính hãng HCM
Vệ sinh Macbook lấy liền HCM
Sửa Macbook không lên nguồn HCM
Sửa Main Macbook Pro, Air, Pro Retina uy tín HCM
Nâng cấp ổ cứng SSD cho Macbook Pro, Macbook Air uy tín HCM

Tư Vấn Nhanh