Mở cửa: 8h30 - 18h30 (Thứ 2- Thứ 7)

Mặc dù độ bền cao nhưng bàn phím Macbook khi sử dụng một thời gian dài thì sự cố hư hỏng vẫn có thể xảy ra. Trong đó bàn phím Macbook bị liệt, bị chạm, gõ phím lúc được lúc không lỗi thường gặp nhất. Khi Macbook bị liệt phím sẽ gây sự bất tiện và khó chịu, việc lúc này bạn cần tìm nơi sửa Macbook uy tín để khắc phục giúp máy bạn hoạt động trở lại bình thường.

Trung tâm Doctor Laptop chuyên Sửa Macbook bị liệt phím uy tín tại TPHCM với tất cả các dòng Macbook Pro, Macbook Air,  Macbook Pro Retina, Macbook 12 inch, Macbook White, đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ.Hãy liên hệ tư vấn: 0908.251.500 (Mr. Thiện)
 
Sua macbook bi liet phim
DoctorLaptop - Địa chỉ đáng tin cậy Sửa bàn phím Macbook bị liệt tại 179 CMT8 Phường 5, Quận 3, TPHCM
 

Các nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết bàn phím Macbook bị liệt

Các nguyên nhân gây lỗi bàn phím Macbook thường là do sự bất cẩn của người sử dụng như sự cố để cafe, nước ngọt đổ vào, dùng lực quá mạnh khi gõ phím, do không vệ sinh Macbook định kỳ đề bụi bẩn bám nhiều. Do làm rơi máy va đập mạnh cũng khiến bàn phím Macbook bị liệt.

Thông thường khi bàn phím Macbook bị lỗi thường có các biểu hiện sau:

- Bàn phím Macbook bị liệt một hay vài phím cố định.
- Bàn phím Macbook bị liệt một số phím không cố định, lúc phím này lúc phím kia bị liệt.
- Macbook bị liệt toàn bộ bàn phím.
- Macbook bị loạn phím, tự động ra chữ.
- Macbook bị chạm phím ( thường gặp là phím Shift, Alt, Option...)

+ Đề xuất tham khảo: Dịch vụ chuyên vệ sinh macbook pro tại hcm
 

DoctorLaptop chuyên Sửa Macbook bị liệt phím lấy liền tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực sửa chữa Macbook, trung tâm  DoctorLaptop chuyên khắc phục các lỗi bàn phím Macbook. Chúng tôi chuyên Sửa Macbook Pro bị liệt bàn phím, Sửa Macbook Air bị chạm phím, Sửa bàn phím Macbook Pro Retina kẹt phím, Sửa bàn phím Macbook Wihite bị vỡ nút bấm đảm bảo chất lượng và an toàn.

Với nguồn nhân lực chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi sửa chữa macbook nhiều năm kinh nghiệm, làm chủ công nghệ và dịch vụ tốt, luôn là địa điểm đáng tin cậy được khách hàng đến sửa chữa, thay thế linh kiện Macbook cùng với dịch vụ Sửa Macbook bị liệt phím lấy liền luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Cùng với đó, quy trình sửa chữa chuyên nghiệp nhanh chóng, thời gian sửa bàn phím Macbook bị liệt chỉ từ 30 đến 45 phút, quý khách ngồi xem trực tiếp nên hoàn toàn an tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra trung tâm Sửa Macbook DoctorLaptop là đơn vị cung cấp các loại bàn phím Macbook chính hãng mới 100% dùng để thay thế trong trường hợp bàn phím Macbook của quý khách bị lỗi quá nặng, cần phải thay bàn phím Macbook mới.

>> Tham khảo thêm bảng giá thay bàn phím Macbook 
 

DoctorLaptop cam kết dịch vụ sửa bàn phím Macbook

- Bàn phím Macbook hoạt động bình thường, không còn kẹt phím, liệt phím, chạm phím…
- Bảo hành sau khi sửa bàn phím Macbook
- Giá cả cạnh tranh nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
 
TRUNG TÂM SỬA CHỮA MACBOOK DOCTOR LAPTOP
Địa chỉ 1: 179 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, TPHCM
Địa chỉ 2: 91A đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại : Tel: 08.22.483.484
Hotline: 0908.251.500 - 0903.844.406