Mở cửa: 8h30 - 18h30 (Thứ 2- Thứ 7)

Laptop Dell Serial 3000 ( 3400, 3500, 3501) lỗi loa không có tiếng thì khắc phục bằng cách nào? Cách sửa chữa ra sao? Bài viết mà Drlaptop chia sẻ chi tiết ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng.

 

Dell là một trong những dòng laptop được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Bởi lẽ, dòng máy này không chỉ có thiết kế sang trọng mà còn nổi bật về tính năng và độ bền, nhất là Dell Seri 3000 vừa ra mắt trong thời gian gần đây.

 

Tuy nhiên, laptop  Dell Serial 3000 ( 3400, 3500, 3501) thường gặp phải tình trạng lỗi loa không có tiếng hoặc không thể xuất ra loa ngoài mặc dù vẫn hoạt động tốt nếu cắm tai phone. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? Bạn có thể mang máy trực tiếp đến Drlaptop để được hỗ trợ hoặc thực hiện những giải pháp được hướng dẫn ngay sau đây.

Nguyên nhân laptop Dell Series 3000 bị lỗi loa không có tiếng

Dell Series 3000 bị lỗi loa không có tiếng
 


Những nguyên nhân có thể gây ra tình trạng laptop Dell Seri 3000 lỗi loa không có tiếng bao gồm:

 
  • Lỗi pan;
  • Lỗi Drivers;
  • Lỗi jack sound;
  • Lỗi phần cứng,...

Cách khắc phục lỗi loa laptop Dell Serial 3000 ( 3400, 3500, 3501) không có tiếng

Để khắc phục triệt để tình trạng lỗi bạn có thể thực hiện theo cách sau:

Cách 1: khắc phục bằng phần mềm

Các bước sửa lỗi laptop Dell Seri 3000 bị lỗi loa không có tiếng dù vẫn hoạt động khi cắm tai nghe như sau:

 
  • Bước 1: Nhấp chuột phải start sau đó chọn Device manager;
  • Bước 2: Khi cửa sổ Device Manager hiện lên, bạn sẽ chọn System device;
  • Bước 3: nhấp chọn High Definition Audio Controller sau đó tiến hành cập nhật Drivers mới nhất cho máy tính bằng cách chọn câu lệnh Browse my computer for drivers =>Let me pick from a list of available drivers on my computer => High Definition Audio Controllers => OK
  • Bước 4:  Nhấp chuột phải góc màn hình phải để xuất hiện hộp lệnh, chọn News and interests => Turn off;
  • Bước 5: Kiểm tra lại âm thanh của loa ngoài.

Cách 2: khắc phục phần cứng

Sau khi thực hiện các bước trên nhưng vẫn không có tiến triển thì rất có thể laptop của bạn đã mắc phải lỗi về phần cứng. Nếu bạn có kiến thức và dụng cụ chuyên dụng tại nhà thì có thể tự kiểm tra các bộ phận ở loa laptop Dell.

 

Tuy nhiên, nếu bạn không rành hoặc không có đầy đủ dụng cụ thì hãy mang đến trung tâm uy tín để được hỗ trợ khắc phục lỗi nhanh chóng. Drlaptop là địa chỉ chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng liên hệ và lựa chọn.

Địa chỉ sửa chữa lỗi loa laptop Dell Serial 3000 ( 3400, 3500, 3501) không có tiếng giá rẻ

Dell Series 3000 bị lỗi loa không có tiếng


Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các linh kiện, phụ kiện laptop và các dịch vụ sửa chữa phần cứng, phần mềm laptop uy tín tại TPHCM, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết tình trạng lỗi với chi phí rẻ. 

 

Chính vì thế, khi gặp phải tình trạng laptop Dell Serial 3000 ( 3400, 3500, 3501) lỗi loa không có tiếng nhưng không thể khắc phục bằng phần mềm thì hãy mang ngay đến trung tâm chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ. Thời gian sửa lỗi dao động từ 45 - 150 phút hoặc dài hơn, tùy theo mức độ cụ thể thời gian sửa chữa sẽ dao động khác nhau.

 

Ngoài ra, chi phí dịch vụ khắc phục lỗi này tại chúng tôi vô cùng hợp lý. Kỹ thuật viên sẽ trực tiếp đưa ra phương án khắc phục hiệu quả và báo giá trực tiếp, chúng tôi chỉ trực tiếp thực hiện ngay khi nhận được sự đồng ý nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Ngay hôm nay, nếu laptop Dell Seri 3000 ( 3400, 3500, 3501) của bạn đang gặp phải tình trạng lỗi loa không có tiếng thì hãy liên hệ trực tiếp với Drlaptop để được hỗ trợ khắc phục nhanh chóng với mức chi phí rẻ nhất bạn nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

Tư Vấn Nhanh