Mở cửa: 8h30 - 18h30 (Thứ 2- Thứ 7)

Sửa loa Macbook Air bị rè, thay loa Macbook Pro bị mất tiếng tại TPHCM

Qua thời gian sử dụng, Macbook Pro, Macbook Air hay Macbook Pro Retina rất dễ xảy ra hiện tượng loa bị rè, bị mất tiếng, hoặc âm thanh chập chờn lúc có lúc không. Nếu nhẹ có thể sửa loa macbook bị rè được, còn nặng quá phải thay loa Macbook mới.

Quý khách đang cần tìm địa chỉ uy tín chuyên Sửa loa Macbook bị rè, thay loa Macbook bị mất tiếng tại tphcm ?

Quý khách hãy đến DoctorLaptop, với dịch vụ Sửa loa Macbook bị rè, thay loa Macbook bị mất tiếng uy tín, nhanh chóng lấy liền, giá tốt nhất tphcm. Hãy liên hệ tư vấn: 0908.251.500 (Mr. Thiện)
 
Sua loa macbook bi re
Sửa loa Macbook Pro Retina bị rè tại DoctorLaptop

 

Nguyên nhân loa Macbook Air bị rè

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng loa MacBook bị rè, sau đây là một số nguyên nhân chủ yếu có thể MacBook của bạn đang gặp phải.
 
- Máy Macbook của bạn một thời gian dài sử dụng mà không vệ sinh MacBook định kỳ, khiến bụi bẩn tích tụ, bám vào màng loa, ảnh hưởng đến chức năng loa khiến loa Macbook bị rè.

 - Do đoạn mạch dây dẫn đến loa đã bị đứt một phần nào đó khiến cho loa hoạt động không được chuẩn, loa mất luôn tiếng.

- Do khi nghe nhạc, xem phim bạn mở volum âm thanh quá lớn trong thời gian dài, hay làm rơi máy chấn động đến màng loa của Macbook, khiến nó bị rách, gây nên lỗi âm thanh phát ra bị rè tiếng.
 

DoctorLaptop chuyên Sửa loa Macbook uy tín chất lượng đảm bảo 

Khi loa Macbook bị rè do bụi bẩn bám vào loa thì bạn có thể vệ sinh máy Macbook, thực hiện tháo Macbook ra để thực hiện vệ sinh loa sạch sẽ tại nhà, sử dụng vải bông khô để lau bụi bẩn sau đó lắp loa lại như cũ. 

Còn nếu Macbook bị rè loa mà nguyên nhân do đứt mạch dây dẫn, do không có tín hiệu đến nên loa không hoạt động được thì nên đem máy đến trung tâm sửa Macbook uy tín Doctor Laptop để các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn kiểm tra và sửa loa Macbook cho bạn.

Nếu loa Macbook bị rách màng khiến loa bị rè thì chỉ có cách là thay loa Macbook mới, không nên sửa chữa vì sẽ không khắc phục triệt để tình trạng lỗi vì một thời gian sau sẽ bị rè lại.

- Giá Sửa loa Macbook tại Doctor Laptop chỉ từ 200.000 - 350.000 VNĐ tùy vào từng dòng loa Macbook Air, loa Macbook Pro bị rè.

- Giá Thay loa Macbook tại Doctor Laptop dao động từ 600.000 - 1.200.000 VNĐ tùy từng dòng loa Macbook Air, loa Macbook Pro, loa Macbook Pro Retina của bạn bị hư 1 bên hay 2 bên và được trung tâm bảo hành sau khi thay thế. 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
 
TRUNG TÂM SỬA CHỮA MACBOOK DOCTORLAPTOP
Địa chỉ 1: 179 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, TPHCM
Địa chỉ 2: 91A đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại : Tel: 08.22.483.484
Hotline: 0908.251.500 - 0903.844.406

XEM THÊM:

Vệ sinh Macbook lấy liền HCM
Sửa Macbook không lên nguồn HCM
Sửa Main Macbook Pro, Air, Pro Retina uy tín HCM
Nâng cấp ổ cứng SSD cho Macbook Pro, Macbook Air uy tín HCM
Thay pin Macbook Pro, Air, Pro Retina chính hãng HCM
Thay bàn phím Macbook Pro, Air, Pro Retina chính hãng HCM

Tư Vấn Nhanh