Mở cửa: 8h30 - 18h30 (Thứ 2- Thứ 7)

Khắc phục các sự cố về chết mạch Pin laptop

Pin laptop sau một thời gian dài sử dụng thường không thể tránh khỏi lỗi chết mạch pin laptop như mạch pin laptop bị hỏng, chập cháy. Với trường hợp này, có rất nhiều người dùng thường hay không biết có nên khắc phục lại mạch pin laptop hay phải thay viên pin laptop mới.
 
Khắc phục các sự cố về chết mạch Pin laptop - 1
Sửa mạch pin laptop
 

Chết mạch pin laptop có sửa được hay không?

- Bo mạch pin laptop là thành phần quan trọng và phức tạp nhất của pin laptop, là nơi chứa các thông tin (ROM) giúp cho máy laptop có thể nhận dạng chính xác loại pin laptop phù hợp. Bo mạch pin laptop cũng bao gồm các mạch bảo vệ, mạch sạc, chip quản lý nguồn pin, các rơ-le và đầu giắc tiếp xúc với máy tính.

Khắc phục các sự cố về chết mạch Pin laptop - 2

- Khi mạch pin laptop bị hư hỏng thì có sửa chữa được hay không? Câu trả lời là vẫn có thể sửa lại mạch pin laptop. Khi bạn đem đến trung tâm DoctorLaptop, các kỹ thuật viên có thể giúp bạn khắc phục sửa chữa mạch sạc pin laptop. Tuy nhiên, cách này không thực sự đảm bảo vì sẽ khiến mạch pin không còn ổn định như ban đầu. Mạch không ổn định có thể dẫn đến lỗi pin, chập cháy…
 

Vậy nên sửa lại mạch pin laptop hay thay pin laptop mới?

Việc sửa mạch pin laptop có thể gây ra nhiều rủi ro, cho nên người dùng nên thay pin laptop mới cho đảm bảo an toàn. Việc thay pin laptop dễ dàng hơn nhiều so với sửa mạch pin. Bởi thế mà bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian khi đi thay pin tại các trung tâm DoctorLaptop. Thậm chí đối với những loại máy laptop mà pin nằm bên trong thì thời gian thay pin laptop cũng chỉ mất từ 15 -20 phút.
 

Khắc phục các sự cố về chết mạch Pin laptop - 3Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
 
TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP DOCTOR LAPTOP
Địa chỉ 1: 179 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, TPHCM
Địa chỉ 2: 91A đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại : Tel: 08.22.483.484
Hotline: 0908.251.500 - 0903.844.406

Xem thêm
+ Chi tiết về 
cách sửa lỗi chuột không di chuyển trên laptop

 
Tư Vấn Nhanh